pa answer naman po worried po kasi ako:(

natural lang po ba sumaskit tagiliran? nung nakaraan kasi minuminuto pero nawawala rn naman... tska sa mai taas ng puson? ngayon ko lang po naramdaman... pero hndi naman sobrang sakit mild lng po.. 16weeks and 6days na po ako pa 17weeks na po.. thank you po sa sagot:)

34 Replies

Ako naman sa right lower nasakit paminsan. Nung mga first weeks ko ng pagbubuntis lagi chinecheck ng OB ko fallopian tubes ko kasi baka may ectopic pregnancy din ako although rare un. Wala naman so inattribute namin sa previous appendectomy scar ko na baka nageexpand dahil sa growing uterus. But I guess based sa answers dito na it's fairly common pag pregnant. May nabasa rin ako na it may be because nagsstretch yung round ligament na nagsusupport sa uterus.

hi po. im also at 17weeks, experiencing the same. ung parang mild na cramps. sabi ng ob ko normal lng dw kc the baby is growing. sumasakit dn minsan tagiliran ko and back ko mnsan meron mnsan wala. sabi ni doc nag aadjust kc ung body to gv room for the growing baby. pero f u wanna be sure po ask mo rn po ob mo :)

Ako po momsh ngayon masakit yung sa lower right abdomen ko. As in kumirirot na pag maglakad ka ang sakit. Pag ihiga naman medyo nagiging okay naman po sya. Bukas magpapacheck up ako if sobra pa rin yung sakit. Pero sa nababasa ko, normal lang daw yon. Round Ligament pain during second trimester.

5y ago

Same tayo mamsh, gumala pa naman kami sa moa. Pag uwi ko nakirot kirot na sa pwetan ko, pati sa puson

Naranasan ko po yan.. Umabot na nga po s time na sa sobrang sakit po ei sinugod nko sa hospital. Then may niinject po sa pwet ko dko sure or tanda ano yun😊😁pero nawala po sya after 30minutes😊tas okay na po ako till now

Parang normal lang po yan momshie, na experience ko din yan. basta wag sobrang sakit or tagal ng pain. Minsan sa lower left ng abdomen minsan sa lower right. yung sa upper part ng tummy ko ngaun ko lang naramdaman (6months).

Hahaha natakot din ako kaka 17weeks lang sumasakit bigla tagiliran ko akala ko problema ng uti na nmn pero base sa mga comment normal lang pala hahahaha mas lalo toloy ako na excite.. super wired kasi sya..

5y ago

Yup. Haha ang aga non stop anf movement lalo nat pag nkahega kana.

if the pain is tolerable po normal po un as ur body's adjusting for ur growing little one.. but if its really painful and may iba pang nrrmdmn, go to ur ob na po for safety nyo ni baby 😊

Have yourself checked na agad by your OB, sis. Best is to consult her about the pain your are experiencing. Para macheck na rin if still okay pa rin si baby mo sa tummy :)

Kailan lang din ng maranansan ko yan kabado na agad ako.. 😖😖 ksi masakit talga Kala ko pag nag lalakad ako dun sya nakirot Thanks naman naturl lg pla

UTI yan sis,pa check mo ihi mo sa lab.kng d nmn UTI contractions lang po yan,patikim pag nag labor ka,nag aadjust na kasi uterus mo para sa pag laki ni baby.

Related Articles