pa answer naman po worried po kasi ako:(

natural lang po ba sumaskit tagiliran? nung nakaraan kasi minuminuto pero nawawala rn naman... tska sa mai taas ng puson? ngayon ko lang po naramdaman... pero hndi naman sobrang sakit mild lng po.. 16weeks and 6days na po ako pa 17weeks na po.. thank you po sa sagot:)

34 Replies

UTI yan sis,pa check mo ihi mo sa lab.kng d nmn UTI contractions lang po yan,patikim pag nag labor ka,nag aadjust na kasi uterus mo para sa pag laki ni baby.

Related Articles