pa answer naman po worried po kasi ako:(

natural lang po ba sumaskit tagiliran? nung nakaraan kasi minuminuto pero nawawala rn naman... tska sa mai taas ng puson? ngayon ko lang po naramdaman... pero hndi naman sobrang sakit mild lng po.. 16weeks and 6days na po ako pa 17weeks na po.. thank you po sa sagot:)

34 Replies

Ako po momsh ngayon masakit yung sa lower right abdomen ko. As in kumirirot na pag maglakad ka ang sakit. Pag ihiga naman medyo nagiging okay naman po sya. Bukas magpapacheck up ako if sobra pa rin yung sakit. Pero sa nababasa ko, normal lang daw yon. Round Ligament pain during second trimester.

5y ago

Same tayo mamsh, gumala pa naman kami sa moa. Pag uwi ko nakirot kirot na sa pwetan ko, pati sa puson

Related Articles