Mixed emotions

Natural lang po ba sa buntis ang palaging mainit ang ulo, ayaw ng maingay, nagiisip lagi ng sobra at naiirita lagi dahil mainit ang panahon? Ganun kasi ako. Halos araw araw.?

21 Replies

Yes its normal lang po. Ganyan din ako mommy, super mainitin ang ulo like madikitan lang sinisigawan ko na kapatid ko. And every night din po ako emotional, kung ano ano iniisip. Nililibang ko nalang sarili ko para hindi mastress si baby.