Miiiilk

Hi! Natural lang po ba sa baby na humina sa gatas pag nagstart na kumain?

4 Replies

Yes. Pero phasing po yan ng little one mo. Sometimes malakas kumain, Sometimes malakas sa milk, Sometimes sarap nalang mag walk out. Hahahaha. Phasing lang yan. Kung madami kumain si baby thats fine as long as tamang kain, veggies and fruits

As much as possible mommy more on milk muna sila. Kasi sa milk pa rin sila kumukuha ng nutrients hanggang 1 year old. Better dede muna bago solid para sure yong milk nya. Pag mag 1 year old na dyan na ang more solid at 16-24 oz na milk nalang dapat.

4y ago

This is noted. Thank you!😁

Yes. Sabi ng nanay ko. Hehe pero ung baby ko anlakas pa rin maggatas

dpende po kasi c LO anlakas pren mag.milk.