Need answer!!

Hi, Mommies! Ask ko lang po kung humina din ba uminom ng milk ang baby niyo after niya mag start kumain ng Cerelac?

2 Replies

Yes po may possible po. Since kumakain na po sya ng solid food madali na lang po siya mabusog. Siguraduhin lang po na bigyan sya ng milk after or between mealtimes or 1hr before mealtime. Para nakakain nya pa din ang solid food.

Kahit hindi po Cerelac basta may intake na ng solid foods, usually mababawasan yung demand sa gatas.

2y ago

Usually po parang di na po siya nagugutom. Kaya nagkukusa na lang wko na subuan siya