20 weeks anD 5days.

Is it natural na maliit lang yung tiyan for 5months. Kasi sa una ko hindi naman. 5months palang ang laki na niya. Ito ang liit. Natatakot tuloy ako. Though malikot naman siya kaso maliit yung tiyan ko.

20 weeks anD 5days.
2 Replies

same po tayo sa 2nd baby ko, sabi ng ob kain daw ako ng marami kasi ang liit ni baby. pero pagdating ng 6months bigla naman lumaki tyan ko at ang bigat na 😃

Sis that's okay. As long as healthy si baby there's nothing to worry