gatas

natural lang po ba na may lumabas ng gatas kahit 5 months palang po. TIA

5 Replies

Yes that's normal pero much better hindi pinipilit ilabas ang gatas kasi pwede magcause ng early contractions which may lead to preterm labor

Yes, normal lang po mommy. May mga preggy na nilalabasan ng gatas at may mga mommies naman na pagkapanganak pa lang dun lang magkakamilk.

Opo mommy. Sakin man meron na pag ine-express ni hubby. Pero di ganon kadami, mga ga butil lang ba.

Normal lang po. yung iba 4 Months palang may gatas na 😊

yes its normal