natural lang po ba na sa pinaka baba ng puson ang galaw ni baby

natural lang po ba nasa pinaka baba ng puson ko minsan gumagalaw si baby medyo malapit na sa pempem. im 28weeks pregnant

8 Replies

ibig sabihin po nasa baba ang ulo nya naka pwesto na siya ganyan din ako maaga naka pwesto baby ko duon na din lumaki dina umikot ikot kaya kong hangang sa 37weeks diyan lang siya mas maganda mapapa aga ang labas nya dina aabut pa nang 40weeks