Medyo masakit ang baba ng puson,

Hi mga momsh ask ko lang if natural lang ba sumakit yung lower part ng puson, im 5weeks preggy. TIA ?

8 Replies

Hi ganyan din ako hindi yan normal sabi ng OB ko, Binigyan ako ni ob ng pampakapit pricey nga lang 80 petot twice a day for 2 weeks Kasi sunasakit puson ko akala ko dati normal lang e, ngayon nabawasan ung sakit and nagpaultrasound ako kasabay nung pagpapacheck ko oky naman si baby 11 weeks 5 days ako nun. Im now 12 weeks and 4 days

4y ago

Nag take ako ng pampakapit reseta ni OB. Di naman sya masyadong masakit ,mild lang kumbaga! Umiinom ako duphaston 3x a day

Nung 5 weeks ako ganyan din pero di ko pa Alam nun na buntis na pala ako. Nung 6weeks nag pacheck up na ko kasi masakit pa Rin and Sabi ni OB maselan daw pregnancy ko at may hemorrhage ako sa loob Kaya sumasakit puson. Binigyan ako ng pampakapit for 1month :) pacheck ka na Lang din para sigurado.

Ok naman po yung pagbubuntis ko 8weeks preggy na po natural lang daw po yun kasi maselan din ako magbuntis, and thanks god ok naman si baby pati heartbeat 😊

ganyan din ako 6weeks naman may hemorage daw kaya sumasakit and may infection at the same time baka bigyan ka nyan ng pangpakapit

Momsh since maselan ka po mag buntis better po mag ingat nalang po ikaw. ❤️

Yes po ganyan din ako dati , nung nagpaultrasound naman ako , okay naman result

4y ago

Ganun po ba salamat po, nagwo worry kasi ako, ang sakit kasi pero di naman ganun kasakit, saka wiwi ako ng wiwi 😁

Not normal po siguro kasi niresetahan ako before ng pampakapit

hi sis ilang weeks ka ng preggy now?

4y ago

Laguna po