natural lang po ba na sa pinaka baba ng puson ang galaw ni baby

natural lang po ba nasa pinaka baba ng puson ko minsan gumagalaw si baby medyo malapit na sa pempem. im 28weeks pregnant

8 Replies

ibig sabihin po nasa baba ang ulo nya naka pwesto na siya ganyan din ako maaga naka pwesto baby ko duon na din lumaki dina umikot ikot kaya kong hangang sa 37weeks diyan lang siya mas maganda mapapa aga ang labas nya dina aabut pa nang 40weeks

same po yung akin tas minsan mahina sya gumalaw unlike nung 26 to 27 weeks sobrang lakas. cephalic narin po ako sa utz last feb.

Same here po, 26 weeks preggy. Tuwing gunagalaw at sumisip sya, naiihi ako. Pantog ko yata ginagawang soccer ball ni baby 😂

same mi, baby ko don din lagi gumagalaw Lalo na pag kumakain ako don sya naglilikot. 27weeks pregnant

1y ago

same Mii 😊❤️ tapos may gumagalaw din bandang sikmura siguro paa na ni baby Yun,

Same tayo mii nabawasan yung movement nya nung nag 28 week sya

same!! sa pempem tlaga yung galaw. eh naka cephalic ung sakin.

1y ago

sa ultrasound ko nung February. cephalic den siya ka nakakapg taka. sabi ng iba bat daw ang baba naman

ganyan din po sakin

yes po