babys movements

Natural lang po ba na sa 29weeks na medyo humina mga sipa ni baby? Pero binibilang ko naman movements nya magalaw pa din sya minsan every hour sya nagalaw at minsan naman every after2hour .. nakaka1p kicks at lagpas pa! Salamat po sa sasagot! Merry christmas mga momsh!

1 Reply

Naghahanapnlang ng sleeping pattern o nakagawa na xa. Minsan naman mejo masikip na if malaki na siya..

4y ago

Ganon po ba yun sis, salamat po! Hehe akala ko dapat na ko magworried!