Fetal movements

Hi. Tanong ko lang po kung ok lang yung movements ni baby.. kase sabi po ng ob ko after a meal within an hour dapat naka10 na any movements si baby.. Napansin ko po na mga 6-7 movements nya within an hour but yung sumunod na oras dun na sya magalaw na sobra pa sa ten.. Is it normal po ba?? Pls help.. Thanks.

1 Reply

Usually minimum 10 movements under 12 hours. 1 to 2 hours bago makarating kay baby yung nakakain natin. Okay lang naman yan mumsh.

5y ago

thank you po! 😊