hard to breathe

Natural lang po ba na mahirapan huminga?last night kasi hirap ako makatulog dahil nahihirapan akong huminga,parang mauubusan ako ng hangin..till now same situation,☹️ 36 weeks and 4 days pregnant..

27 Replies

Yes normal lng po yan

Baka heart burn po

normal lang mommy

ako din po ganan

Yes po

Yung parang hingal normal lang daw po yun sabi ng OB ko kasi compressed na sa loob naiipit yung lungs natin making it hard to breath. Pero kung naninikip daw ang dibdib go to OB po agad.

Same tayo sis parang ambigat sa dibdib . kinakapos ganun 32 weeks here 😔