35 weeks and 5 days preggy

natural lang po ba na di nalaki dede ko? walang gatas or sign na magkakagatas? pero lumaki lang po nipple ko.. kelan po kayo nagka.gatas? bihira din ako makakain ng mga may sabaw at malunggay :/

1 Reply

May mga nanay po na nagkakamilk na b4 manganak.. Ung iba po after na.. Like my case paglabas ko pa lang sa hospital dun lumabas milk ko.. I tried massage, pumping, even padede kay hubby para lang lumabas milk ko agad..