Gatas

Mg 36 weeks npo aq bat prang di lumaki dede ko at prang wla prin gatas kelan po ba lalabas un gatas

7 Replies

3 days after ko manganak nagkagatas na ko pero the moment na kasama mo na si baby kelangan mo na ipalatch yan kahit walang nakukuha

After mo manganak, ipadede mo ng ipadede ky baby kht wla pa sya nkukuha, hnggang sa mgkaroon..

Days after manganak pa po lumalabas talaga. Pero first day pa lang, pa dede mo na si baby.

Ako dn prang wla gatas..ksi liit dede.haha😂😂mag 40weeks na ko

Lalabas yun pag nakapanganak kana at nag start maglatch si baby.

After mu manganak lalabas n yn get ready to feed ur baby

After mo manganak