Malunggay Capsule

okay lang po ba uminom na ng malunggay capsule while preggy 35 weeks and 6 days na po ako?..... thanks po

1 Reply

yes po, 35weeks po ako nung niresetahan ng ob ko ng malunggay capsule.. ayaw nya ng masyadong maaga kasi nakakaliit daw ng baby kapag masyado maaga nag take.

1y ago

start 30 weeks po ako 2x a day morning & evining. until now and proudly strong and boast ang breast milk ko 😊 masaya talga kapag may milk kna nakaka enjoy habang nag papadede ka.