mga momshies and soon to be mom

natural lang po ba ang pananakit ng puson nating mga buntis lalo na pag tumitigas puson natin 5months preggy po ako...makirot kasi puson ko ag ganun...ty po sa makakapansin?

2 Replies

5 months preggy also, Yes natural lang po basta Walang Bleeding or Case ng Miscarriage. Minsan pag Nasosobrahan tayo sa Pagod or pag naman Nasosobrahan sa Pagupo or matagal na tayo. Consult mo din si Obyne mo mommy para sure din. 😊

minsan natural lang po pero pag madalas ang contraction pacheck nyo na po sa ob baka kung ano ngyyri kay baby sa loob.