28weeks and 1day

Hellow mga mommy and soon to be mommy like me ☺️tanong lang sino po dito nakakaramdam ng pagsakit ng puson diko mawari kung tyan ba un o puson basta sa bandang ibaba lalo na kapag nasipa si baby galaw kasi sya ng galaw . tapus parang may lalaglag sa pwerta .?? bakit po kaya ganun 1st time ko po magbuntis salamat sa makakapansin ???

6 Replies

Same po tayo. 25weeks naman ako. Nakakatakot nga po parang lalabas na si baby, nasa baba talaga. Nagpunta po ako ng ER last monday. Holiday kaya wala ang OB ko. Nakita naman sa ultrasound na okay lang si baby, niresetahan ako ng pampakapit then bedrest, wag munang gumawa ng mabibigat na gawaing bahay, magbuhat, wag muna maglakad lakad kasi baka matagtag pati no contact muna kay mister. Delikado kasing magpreterm labor. Pa' check ka na din po para sigurado.

5y ago

Yes sakin ngayon medyo okay na. Hindi na sumasakit. Kaya pa'check ka na din. Ingat po tayo. 😊

Pag ganyan kasi sa amin dtu sa probinsya. Nag papahilot kami kasi parang nasa baba si baby kaya masakit. Safe nmn ang hilot dtu.

5y ago

sabi nga po sakin dito ng ate ko ipapahilot daw nya ako

same here po ganyan din ako, medyo amsakit kapag malakas un kick ni baby..😊

5y ago

rest ka lang kapag ganun..iwas iwas na magpagod

Same here, minsan nakakaparanoid pero normal naman daw po nagkukulit lang si baby hehe☺️

5y ago

ahh ganun po ba .. siguro nga nangungulit lang sya 😊

32 weeks and 6 days ganyan po narramdaman ko

5y ago

anu po ginawa nyo ??

Sabi nga nila normal lang daw