Preggy mom

Natural lang po ba hindi mag karoon ng spotting lalo na 1st trimester . Puro pananakit lang po ng puson ang nararamdaman .#advicepls

4 Replies

natural lang pero ang pananakit ng puson ang hindi.. mag pa check up ka po para malaman ano nangyayari sa luob ng tummy mo. kasi may mga hemorrhage na walang spotting na lumalabas..ganyan kasi nangyari sa akin sa 1st trimister ko. ask lang ako ng ask kung normal ba. sabi nila normal lang pero after days dinugo na ako nag tvs ultrasound ako nalaman na may subcronic hemorrhage na pa la

3y ago

ilang week mopo tinake?

depende po.. usually my spotting pag 1st trimester implantation bleeding tawag. pero pg nsa 2nd tri. kna nd n po normal. tska consult mo n dn po sa ob pra maobserbhan ka. d kc sa lahat ng oras yan ung pedeng mgng dhilan bkt ka ng bebleed.

yes. 7 weeks preggy ako and never ng spot or bleed. also halos everyday masakit puson ko. sabi ng OB ko it's natural dahil nagpprepare or nagsstretch ang uterus para kay baby. better not bleed para safe tayo sa mga pampakapit.

3y ago

me too kung san san bnda ng puson msket pti singit prang may ntusok normal din b gnun momsh??

Just be thankful na wala kang spotting. Sumasakit ulo ko sayo, gusto mo pa ata magdugo e

3y ago

1st time mom sis sory sken hihi wag na u magalit 💕 happy valentines 💗