38 weeks and 3 days

Natural Lang po ba to ? 3 days na ako nag spotting Pero nag pa ie ako CLOSE CERVIX parin po daw. And NO PAIN rin po sya🤦‍♀️ 38 Weeks and 3 Days.

38 weeks and 3 days
1 Reply

Mommy mag excercise po kaya kung pwede sa hagdan lakad lakad at squat na rin atsaka kausapin niyo po si baby na tulungan ka niya sabayan mo na rin mag pray kasi yan din ginawa ko kinausap ng kinausap ko si baby makikinig yan sayo 😊

4y ago

Mga ilang days ka po nagkaspotting ? No pain parin po kasi sakin. Tsaka close cervix parin po :(