HINDI MAKATULOG

Natural lang kaya pag 8months na yung tiyan Hirap nang makatulog???

1 Reply

Oo momsh, mostly sa 3rd trimester talaga yan nararamdaman ko nun, nahihirapan ako pumwesto ng paghiga, tsaka lagi ako parang naliligo ng pawis sa gabi at madaling araw ,maginaw naman yung panahon ewan ko ba nun. Sabi kasi dalawa daw kami ni baby nun sa tummy at lumalaki na sya sa loob..

5y ago

Nako po gann din ako init na init sa katawan kaht 12am na nag bubuhos nang tubig sa katawan kac sobrang init nang pakiramdam ko po...