help

8months preggy na po kasi ako natural lang ba sa buntis ang hindi pagtutulog .. kasi simula nag 8months yung tyan ko hirap nako makatulog ???

2 Replies

Yea mamsh 8montgs preggy din ako simula pag gising ko ng umaga hindi nko nakaktlog gabi na talaga ko nakatlog mga 12 ganun tas hirap makakuha ng komportableng tulog

di din ako makatulog nung 8months pregnant ako. natural daw yun, preparation ng body natin sa puyatan mode paglabas ni baby.

5y ago

advice ng ob ko noon. magbasa ng libro, manood aa youtube, maglaro ng games sa cp hanggang makatulog. o kaya inumin ko yung vitamins ko sa gabi. if di daw umipekto magrereseta na siya ng vitamins na talagang nakakaantok. buti nalang umipekto sakin yung paglalaro ng games.

Related Articles