masakit na puson

Natural lang Ba sumakit Yung puson pag pregnant para po kasing may bumubukol. Medyo masakit po siya at napapadalas. First baby ko po kasi kaya wala pa po akong idea. 14 weeks and 3days pregnant na po ako ..

1 Reply

Pacheck up kana sa OB para sure. Hindi kasi normal pag palagi nasakit ang puson. Will pray na okay lang kayo parehas ni baby.

5y ago

Nawawala naman po agad siya .. Pag Naka higa po kasi ako sa right side ko siya na raramdaman ..