pakisagot naman..

Natural lang ba sa buntis labasan ng kulay white na parang liquid.. ..salamat sa pagsagot..

32 Replies

Ganyan din po sa akin ung 1st trimester ko po pero 2nd ko po wala na lumalabas na parang white mens

Yes. .maganda nga yan kasi nililinis ni baby ang matris mo. Kabahan klng pag ibang kulay na lalabas.

5y ago

Wala naman po..white lang..salamat po

Yes po, leukorrhea po tawag jan.. As long na walang itch, foul odor..

Ganyan din po skin. Mas mbuti po kung iconsult nyo yan sa ob.

Yes po. Basta white diacharge ndi yellow or mabaho

yes po ..its normal .. minsan sakin is prang jelly

Yes as long na walang mabahong amoy

yes po bsta wlang foul odor,

bkit po may nalabas na ganon?

Yes po, natural lang yan.