?

Hi. Normal lang ba labasan nung parang sipon na kulay white? 5 months preggy here.

10 Replies

Pag parnag pandikit normal lang pero yung parang sipon talaga pa check ka muna kay OB.

5y ago

Doc saken po may lumabas den na ganun pero para talaga siya sipon di sya parang pandikit . Base po sa unang ultrasound ko july 12 po ang edd ko. Pero sa pinaka latest na ultrasound ko po july 27 .naguguluhan po ako . Sana po mapansin nyo doc .salamat po

ako nga sis linabasan din ako Yan ngayon sipon na parang pandikit siya

Normal lang sis, pag dugo lumabas check up agad.

Yes po, as long as wala nmn po amoy din

Yes po.

Yes sis

Yes po.

Yes po

yes po.

5y ago

Sobrang dami kasi sakin. Normal pa din un?