normal lng po vah labasan ng liquid pero parang kulay yellow green tpos pag lumabas un subrang kati 16 weeks po akong buntis

Normal lng po vah in sana masagot salamat

32 Replies

Consult your ob na po para maresetahan ka ng gamot para dyan. Baka makasama kay baby pag di naagapan kung sakaling infection yan. Kasi ang alam ko po white yung discharge na lumalabas and walang amoy.

If Kung my Makati or my foul smell Kaylangan epacheck mo Yan pero pwede din yeast infection sya na very common in pregnancy kylgan mo pa check sa ob para bigyan ka nila ng pwd mong gamut

Ang normal po ay color white lang. Pag ibang color na po ang discharge na lumalabas sa inyo, pa check up na po kayo agad sa ob nyo

Meron ka infection sis ganyan skin nun consult ka sa ob mo para mabigyan ka ng pang linis ng ihi antibiotic

Infection yan. Go to your Ob para mabigyan ka ng gamot. Pag di naagapan yan makaka apekto yan kay baby.

Tell your ob about it para makapag pa test la kung ano yan and ma treat agad po of ever may infection.

uti yan sis ganyan na ganyan ung sakin before jusko namaga ung pempem ko dahil dian 🤣

Hindi po normal. May infection ka mamsh. Pacheck ka na agad sa OB para maagapan.

pa check up na po sa ob kc sabi mo makati saka hnd na po normal ang kulay

Hindi normal yung ganyang klaseng secretion po. Consult your ob asap