White mens

Natural lang po ba sa buntis na labasan ng white mens?

8 Replies

Ako mi parang kulay gatas sya tapos hindi naman sya mashadong mabuo pero minsan may lumalabas sakin na maliit na sobrang liit na buo na kulay white sya tas minsan kulay jelly sya ganon

normal lang mommy basta walang amoy at hindi makati. otherwise, pag meron nyan, go to your ob baka yeast infection

2months pregnant Po Ako.Yung white mens ko prang Yung bago ka rereglahin at mdyo malpot sya.

Natural lang naman po. Pero mas maganda po ay magpacheck sa OB

Discharge po yan, normal lang po yan sa buntis

Yes po..

yes po

opo.