Backache

Natural lang ba na manakit ang bandang backbone kapag buntis? Hindi naman daw kasi pwede ipahilot.. Tapos si baby biglang maglilikot di ko tuloy alam kung okay lang ba siya.. 5mos preggy here going 6mos..

17 Replies

Normal lng po. pero iwasan mo po matulog ng tihaya. if possible nakaharap ka lagi sa left. then maglagay ka manipis na unan sa may tyan ung nakasalo kay baby..

normal po yun pero pwede naman po magpahilot ng likod basta wag lang sa may bandang tiyan

Yes po, normal lang yan. Wag kang papahilot.

Yes po normal po sumakit po yung likod.

same mom's I'm currently 4months

Yes, normal lang po yan mommy.

ganyan ako lagi

Ganyan din po ako palge

it is normal naman po

natural lang po yan .