Preggy Going 6mos.

Mga sis sino na nka try magpapasta ngipin? Pwede ba yun? Okay lang ba?

5 Replies

Ako nagpaaroot canal pa nung around 18 weeks ako pero with OBs approval po yan. Let the dentist know that you are pregnant too para yung gamot na ilalagay nila ay safe sa buntis. Iaassess kasi ng OB mo yan kung yung benefit ba is mas mataas sa risk factor. Sila po mas nakakaalam.

2y ago

Sa bagang sakin sis. Nasira yung pasta and need na iroot canal sabi ng dentist kasi nagkaron ako ng abscess sa gums. Pinaalam ko agad sa OB ko, approved naman sa kanya kasi mas delikado daw yon pag hindi natanggal. Nilagyan ako ng anesthesia pero safe naman for preggy since the onset sinabi ko agad na preggy ako sa dentist ko.

Okay lang naman po, kasi nagpapasta and cleaning pa ako sa dentist ko kahit preggy ngayon. Pero consult nyo pa rin si OB nyo para sure.

yes nakapagpalinis at pasta ako while preggy but i asked my ob first and my dentist for their approval

better to ask your OB for approval

YES