??

Natural lang ba na malungkot at mapaiyak ang isang 8 months pregnant kung ikaw n nga unang nakaalala ng wedding anniversary nyo, nag greet ka pa at post pa sa fb, then after that video call. Kaso di pa natagal ang usap nagsabi tinatawag lang sya ng kalikasan. Aba after that n tawagan ko ulit d n mcontact kase tumawag daw kptid nya. Nakaramdam kase ako ng tampo dami ko call sa cp at messenger pati message pero wala pa din. Now bgla ngpramdam pero d ngtagal ttlog muna daw pphinga.

1 Reply

mommy, pregnancy is the ost emotional moment nating mga babae... Pero please 'wag tayo magpadala sa kalungkutan kase it may lead to stress, depression ako nga noon halos nakailang attemp pa ng suicide sobrang hirap at napakasaklap ng mga dinanas ko nung nagbubuntis pa lang ako. Sana mommy positive ka sumama ka sa mga friends o mga taong positibo wag sun sa mga nega like byenan charot basta... Go mommy!