Hindi pa nagsasalita

Yung anak ko po 1yr and 6months n. Hanggang ngaun d p po nagsasalita. Boy po xa. Ano po kya mainam gawin. Nung 11 months n po xa may mga words n po xa nasasabi, like mama,dada,catcat,didi. Then bigla nlng nawala. Last week may sakit xa sobrang lambing bigla nlng nagsabi ng mama mama ng paulit ulit. After that wala nnman. Nacoconfuse po kya xa. Kc english and tagalog po ung naririnig na mga salita sa paligid nya?#pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Hi Mommy ! Takes time lang magsasalita din yan😊kausapin mo lang siya lagi at basahan ng mga books

Related Articles