CONFUSED

Big deal po ba sa inyo na hindi ka sinasali sa post ng partner mo unless kung sasabihan mo siya... yung tipong mas excited pa siyang ipost ang basura at kaibigan niya kaysa picture niyong magkasama... At lagi naman siyang i love u ng i love u... pinaghahandaan naman ako pag birthday pero d niya kayang i greet ako sa social media... May something ba pag ganun???

2 Replies

Tell ur partner po ung nraramdaman u pra aware po sya.. ganyan dn dati husband q pro kinausap q sya about dun.. now, he knows n affected aq kya ndi n nya gingwa..

Sabihin mo sa partner mo yung nafefeel mo. Kanya kanya kasi tayo. Ako kasi hindi big deal sa akin ang ganyan.