Butlig Butlig

Natural ba sa buntis ung ganito. Nung di pa ako buntis wala ako mga butlig butlig or parang bigas bigas sa mukha simula nag buntis ako nagsilabasan din sila.

Butlig Butlig
39 Replies

Same meron dn ako sa leeg nauna un nung nag bubuntis ako late na sa nuo,nung nanganak nako nwla iba naless sa nuo ko pero sa leeg ko di pa nawawala halos mag 3 weeks na after ako manganak sbi lang ob ko change ng soap,un lang na stress ako lalo sa sagot ng ob ko😅prng di interesado. Ganto sakin sa leeg both side left & right🤣. Guys baka may tips kayo pede nakka stress tlga sya.

Pwd din na dala yan ng pagbubuntis mo, pero much better na sa obygyne mo po kayo magtanong kasi sila lng din nakakaalam ng mga possibilities ng changes sa katawan nating mga babae during our pregnancy period.

buti ka nga ayan lang 😭😭Sakin pati warts 😭😭 Normal naman daw sabi ni Dra. Wag ko daw intindihin kasi nga may hormonal changes. After ko nalang manganak siguro saka ko papaayos ng bongga

12mo ago

parehas po tayo sa leeg po din

maam normal lng ito. sa my boobs bands .ngpartner ko. natatakot kc kami baka dalikado to kc 1st time nya nto. nung hindi sya buntis wala siyang ganito. bilog2 na maliit mejo makati

Any update sa butlig butlig mo mommy? Yung sakin nagkaron kahapon lang, mejo panic mode ako. 😭 Allergy daw sabi ni doc but yung sakin same na same sayo.

I think normal lang po kase ako kati2 nman tumubo sakin sa paa ko pag kinamot nagbu2tlig at prng ngtutubig..gnun ata tlga pag buntis kng ano2 tumutubo..

5y ago

Kumakati din paa ko ung talampakan mismo. Di ko kinakamot kasi nakikiliti ako pero Makati siya

same 🙁 ganyan din saken ee .. muka namang di tigyawat kase di naman mapula tas maliliit lang .. kasama daw po yan sa pagbubuntis ..

5y ago

sakin sa noo saka sa baba madaming butlig .. minsan nga makate ei ..

Natural lang po yan.. same tayo dami ko din ganyan sa face.. pero mas better na ata yan kesa sa tigyawat yung iba kase tinitigyawat e.

Hi sis ganyan din ako tas ginamit ko ung organics by n products and ok na ulet safe nmn un sa mga preggy and lactating momies

Bungang araw ata yan sis . Natural.lang saten yan , lalo na dis past few days dhil na rin sa sobrang init . Mawawala din yan ,

5y ago

Di nmn siya makati sis pero agree ako sa sobrang init. Lagi pinagpapawisan. Kaya lagi ako naglalagay ng powder eh.