Butlig Butlig

Natural ba sa buntis ung ganito. Nung di pa ako buntis wala ako mga butlig butlig or parang bigas bigas sa mukha simula nag buntis ako nagsilabasan din sila.

Butlig Butlig
39 Replies

I think normal lang po kase ako kati2 nman tumubo sakin sa paa ko pag kinamot nagbu2tlig at prng ngtutubig..gnun ata tlga pag buntis kng ano2 tumutubo..

5y ago

Kumakati din paa ko ung talampakan mismo. Di ko kinakamot kasi nakikiliti ako pero Makati siya