Pahelp mga mommies

Natural ba sa 7 months ang naninigas ang tyan??? Naninigas KC tyan ko madalas ..Normal lng ba mga mommies first baby ko KC Kya wala p masyado alm # pacomment po

Pahelp mga mommies
12 Replies

same po tayo gnyan din po ako nung nagbubuntis ako sa 2nd baby ko. halos everyday naninigas sya . sbi sken ng ob ko hndi normal ung ganun . pwedeng sign ng stress or pagod . kaya bedrest ang need ko daw . bawal stress ,mapagod ,yumuko kht pa lakad ng lakad .