Pahelp mga mommies

Natural ba sa 7 months ang naninigas ang tyan??? Naninigas KC tyan ko madalas ..Normal lng ba mga mommies first baby ko KC Kya wala p masyado alm # pacomment po

Pahelp mga mommies
12 Replies

same po tayo gnyan din po ako nung nagbubuntis ako sa 2nd baby ko. halos everyday naninigas sya . sbi sken ng ob ko hndi normal ung ganun . pwedeng sign ng stress or pagod . kaya bedrest ang need ko daw . bawal stress ,mapagod ,yumuko kht pa lakad ng lakad .

Nope, hindi sya normal sign po yan na construction better po na bedrest po muna kayo, wag mag kikilos. Tas lagay po kayo unan sa may balakang kpg na kahiga,. Kpg continues pa din po. Masmaigi ng consult your ob. Observe nyo po kung gaano katagal ung paninigas.

6mo ago

same po.ganyan rin po ako sayo.. ginagawa ko po ay laging nakahiga.. hinahayaan ko Bahay ko makalat ksi kpag nakilos ako at inaatake ng paninigas ng tiyan ay nanghihina ako..kia higa palagi ginagawa ko.gang sa magkikilos siya sa luob ng tummy ko... 7months pregnant rin po ako...

pag naninigas tas pag magpahinga kayo or magchange position eh nawawala din...its normal po...pero kapagka kahit anong gawin mo eh naninigas tlga may tendency nagcocontraction po kayo..if gaon consult your OB.

Naiihi, need ng rest/change position, or pag active si baby. Yun po madalas reasons pag normal contraction lang. if recurrent po tas sa tingin nyo di na normal Braxton hicks contraction, see ur ob.

6mo ago

Ayun. Ganyan po kasi mga reason pag tumitigas tyan ko. Either ihing ihi na ako or nangangawit. Pero kapag relax ako ndi sya naninigas

Possible po na manigas kapag matagal pong naka tayo or naka upo. Try mo po inunat yung likod or ihiga. Kapag di pa din po nawawala pa consult na po sa ob

As per my Ob, its not good if naninigas yung tyan natin kaya nag reseta sya ng duvadilan in case na manigas uli. Consult your OB po mii.

Same minsan naninigas din dhiL Matagal Ako nakatayo ..dahiL working pa ko ..Pero Kapag nakapagpahinga Nako nawawala na paninigas nya

same pu halos madalas mag8month na pu ako pag sobrang tigas ang ginagawa ko pu nag rerelax lang pu at nagcecellphone ng malibang

sabi ng ob ko kung hindi kasing tigas ng noo ko ung tiyan .di pa daw contraction un..

pag busog ka normal lang yan. basta walang pain kang maramdaman.