sss maternity benefit

Natry nyo ba pagsunurin iclaim yung 2 pregnancy nyo, kase diba yung unclaimed pregnancy ay until 10 years pwede magclaim.

1 Reply

Paano yun? Yung sa unclaimed pregnancy b dapat may hulog ka nung time na buntis? Kasi 1st born ko 8 years old na ngayon wala akong nakuha na matben noon kasi di ko pa alam yun. Nalaman ko lang sa pinsan ko nung sabay nya nilakad unclaimed nya saka yung ngayon.

5y ago

Nice. Sge sge monny. Try ko yan. Sana maapproved ako sa 2. Thanks sa response.