SSS Maternity Benefit

Hi mommies! Natry nyo na bang tignan kung magkano ang pwede nyo makuhang benefit sa SSS? Now ko lang kasi ito nadiscover. Try nyo din!! ???

SSS Maternity Benefit
27 Replies

hi mommies voluntary kba sa sss o may employer ka? mgvovoluntary plang kasi ako sa ss ko kasi last hulog ko dec. lang.. kailangan ko muna mgvoluntary para mafile ko sa maternity..

4y ago

iisa lang ba ung user name sa app saka sa website?

Hi mommies! Sa mga curious po kung pano makikita, log in po kayo sa sss account niyo. Click niyo yung E-services then yung Eligibility. Dun niyo po makikita.

Bakit di po ako makaregister sss hindi inaaccept pag nag sisign ako. I need help. Anyone? Thanks.

4y ago

Try nyo po mamshi internet explorer :)

Yung sakin download nung borchure palagi nngyyari..wala ankong nkktang estimate benefits

4y ago

Nakapag login ako kaso at nilagat ko user i.d ba ginawa ko kaso panu naman un password doon

Makikita na po ba yan kapag nakapag file na ng MAT 2? or kht MAT 1 plang meron n nyan?

4y ago

magkano ba sau sis? sa August EDD ko.

Bakit ako nagreregister pero di naaccept. 😔 Please Help? Anyone? Thank you po.

Yan po ba yung apps ng sss? Or sa chrome po itatype Ang site ng sss? Thanks

4y ago

Hindi yan. Website nga eh hindi app

Pag 2 years pa LNG po kaya nahulugan mag kano po kaya un hehe

4y ago

Salamat po

Pwede ba sa safari or google chrome sa mobile or desktop po?

4y ago

any browser will do. if it's not working, try magclear ng cache and cookies sa browsers nyo.

ganyan lang po lumalabas sakin.. pano po ba??