Diaper Rash

Anong gamit nyong ointment para sa diaper rashes ni baby, 1month old?

33 Replies

Meron dn sila cream talaga for diaper rash. Ung powder kasi nilagay ko ndn sa pwet ng baby ko ayoko na mag antay at umorder ulet kasi kelangan na ng baby ko. Hahaha kaya tinry ko ilagay sa pwet nya ung powder. Effective naman. 2 days lang ata nawala na.

Tiny Buds po yung In a Rash. Pag umaga po wag niyo po muna idiaper si baby. Para may pahinga naman po siya kahit paano sa pagsuot ng diaper. Pwede niyo po icloth diaper or lampin lang para makaiwas na sa rahes.

tiny remedies in a rash gamit ko kay baby .. super effective pag ka apply palang . all natural din kaya safe. pwede sa mukha at katawan . #safeformyIya

Ito super effective,promise. Tska kahit wala rashes lagyan mo p din before diaper para magkaron ng barrier between diaper and skin ni baby.

5y ago

Tska bka need mo din mgplit ng brand ng diaper,mas okei ang huggies dry.😊😊😊

rash free .. ☺️ super effective . mbilis nwwala rashes ni baby ko ..

calmoseptine lang mommy .. un tipong wala pang isang araw magaling na 😆

Alovera sa akin momsh effective sa baby ko

Calmoseptine,and use cotton instead of wipes

Calmoseptine and petroleum jelly na vaseline

Drapolene mommy very effective sa baby ko.