My Baby💞💞

Nathannia Ballesteros EDD: Sept 14 , 2020 DOB: Sept 13, 2020 Kl : 3.2 Halos 16hours akong nag labor at Muntikan n akong ma CS dahil hindi bumababa si baby ang hirap umiri.. pinapagalitan ako ng midwife dahil d nga ako sumusunod hanggang dumating si doc. pinagtulungan nilang mailabas si baby at sa wakas lahat Ng pagod, hirap, at sakit n naranasan ko nawala Ng marinig ki ang unang iyak ni baby ❤️❤️ sulit lahat lalo ng mailapat n si baby sa dibdib ko para sa skin to skin contact ❤️❤️.. Ngayon 2days old n si baby 😊😊😍

My Baby💞💞
37 Replies

Congrats ❤ ako rin super taas pa ni baby ni hindi maabot ng daliri ng ob ko ung ulo nya. Nagfundal push sila and super sakit nun. Haha ung anlaking tao dinadaganan ako.

4y ago

Hahahah true momsh halos mawalan k ng hininga lalo pag dalawang mamalaking tao dumagan sayo 😂😂

Congratulations ❤️ 40 weeks and 1 day na ko pero parang mataas pa din si baby😔 puro lang paninigas at minsan pananakit ng puson at balakang tapos mawawala din

4y ago

Momsh exercise k o kaya lakad lakad kna para bumama.. yoga para sa mga pregnant pwede ko din po gawin..

Congrats po. Naiiyak ako while reading naalala ko din first iyak ni baby ko at skin to skin contact ang precious talaga ng ganung moments mga mommy no?

congrats pooo 🥰 napaka cute ni babyyy 😍😍

Ang cute😍😍 Congratulations mommy❤

Ang cute ni Baby ☺️ Congrats po 🥰

Congrats, mommy! God bless you both po! 😉

Ang cute ni Baby 😍 congrats mommy

Pretty ni baby. Congratulations mommy! 😍

Congratulations mommy.. Hi baby😁