Cs

Hello mga mommies ?, Pakwento nmn po ng experience nyo mga ka Cs mommies. Pan tanggal kaba lang. ? Nainormal ko po kc ung panganay ko, pero nka breech po si 2nd baby, nka sitting pretty n po tlga sya. ? Ngpahilot n din po ako nung bago 8 months sya. 38 weeks going to 39 n po.. ❤️ Tumuwad tuwad n po ako kada umaga pero feeling ko wla tlga pagbabago... Feel n nung baby nkaupo sya... Kaya ngmamindset n din po ako n Cs n tlga to.. Basta healthy at safe si baby. God is Good ❤️

Cs
4 Replies

CS ako nung Sept 10. Nung Aug. 25 nagpaswab ako at check up, breech c baby. So sabi schedule daw ako cs next week, hindi ako pumayag. Isip ko kc iikot pa c baby, lahat ginawa ko. Sabi ko kaya ko to inormal, wait lang ako ng paglelabor pero 39 weeks and 5 days n hindi pa din ako naglelabor. Sept 9, 11:45pm nagising ako kc bigla ako napaihi, pagbangon ko biglang bulwak as in hindi ko napigilan. Naisip ko panubigan na yun, ang tagal ko nakatayo sa banyo, wala akong pain na narmdman kaya kinabahan ako. punta kami ospital pero close daw paanakan nila, grabe pangyayare walang tumanggap agad na ospital sakin. hanggang sa pa 8 na ospital na, inabot na kami ng umaga, 5:23 am, Sept 10 ako nacs.

Hi. C-Section din ako. Akala ko din magno-normal ako. Halos lahat na ata ng exercises na pambuntis napanood ko at nagawa ko na hanggang dumating yung araw na pumutok panubigan ko pero wala pang hilab. Ilang oras na pero 1cm pa din. Walang progress kaya na-C section na ako kasi delikado na. Kapag naman tungkol sa baby mawawala na kaba mo basta tungkol sa health nila. It's okay. Walang masama sa C-section. Mas importante kalagayan niyo ni baby kaysa kung normal ba o cs. 🙂

Keep the faith momsh. Kaya mo po yan. Mahaba kasi pag kinwento ko pa CS din ako. Kaya naman. Lakasan mo lang loob mo. And pray palagi.

hindi ako CS. pero just keep praying dear

Related Articles