Baby Boy ❤️

Natatawa lang talaga akong isipin yung sinabi ng partner ko sakin before namin malaman yung gender ng baby namin. Gusto daw nya boy, gusto ko naman is girl. Kapag daw girl yung dinadala ko, hindi daw nya ako titigilan kapag wala pa daw syang junior. ? Nagpa ultrasound ako last 2 weeks and it's a boy, kulang na lang talaga tumalon sya sa tuwa. ?❤️

16 Replies

Congrats mommy. Gusto din ng husband ko na baby boy, although same din kami ng gusto. 😊 Umiyak talaga sya sa hospital nung nalaman nya gender ni baby dahil boy nga. 8 months old na sya ngayon at ako ang kamukha, lagi nga lang syang napagkakamalang girl at nasasabihan ng tisay at maganda.

4y ago

oo nga sis parang girl ang anak mo napaka pogi hehhee