5 months preggy

Akala ko talaga baby girl yung baby namin kasi ang hilig ko sa mga matatamis pero baby boy pala. Tuwang-tuwa din naman kami ng partner ko kasi baby boy panganay namin hehe.. Sabi kasi nila pag mahilig daw sa matamis girl daw pag maasim nmn daw baby boy. Depende nalang din siguro. Sino Team January dito? Anong gender ng baby niyo??

5 months preggy
114 Replies

Congrats sa baby boy! Hehe. Ako hindi ko pa alam gender ng baby namin pero wala akong pinapaniwalaan kahit alin sa mga sinasabi nila na bilugan raw tyan ko girl daw. Blooming daw ako, girl daw. Kasi ever since nalaman nating preggy tayo may gender na sila agad e. Cravings lang natin yan momsh at pag aalaga sa sarili. Hehehehe. Congrats! Can't wait na malaman na din 'yung sa'kin next week. 😍

I also experienced the same. Akala ko talaga baby girl kasi yung mga sabi-sabi, pasok sa girl na gender ni baby. Only to find out na boy pala. Pero no problem naman syempre.. basta healthy si baby, no matter the gender is, we'll accept and love him unconditionally! 😊

5y ago

Sabi nga din ng mama ko babae daw anak ko kasi bilog yung tyan ko eh sabi ko naman hindi baby boy nga kitang kita yung pototoy eh. Hehe wala din naman yan sa hugis ng tyan haha

Iba iba pagbubuntis nay. Ako non mahilig sa maasim nung buntis ako sa panganay pero girl ang lumabas. Sa pangalawa chocolates kaso babae ulit. Eto ngayon buntis ako at nagmamaselan masyado. 11 weeks palang kasi. Btw, congrats nay. ❤️❤️

Ganun nga ginawa ko momsh. Kumain ako ng chocolate at uminom ng malamig na tubig. Pero hindi sya gumalaw. Ang himbing ata ng tulog haha. Bago kasi ako magpaultrasound, ang likot likot nya. Napagod siguro. Kaya natulog na. Haha

5y ago

Sana bumukaka na din si baby ko. 🙏

January 13.. Boy 💕 ako wala eh hahaha lahat kinakain ko walang pinaglihian.. sabi naman nila, pag nahirapan ka sa first trimester ng pagbubutis babae daw pero pag hindi at relaxed pa its a boy daw 😁

jan23-feb.13 due ko momshie. next week pa sched congenital anomaly scan ko, naku hilig din ako sa matatamis, gusto sana nmen girl kc may 2 boys n kme, pero kung ano man bsta healthy. May edad na din kc ako..

Ako din sobrang hilig ko sa matamis halos di makumpleto araw ko kapag di ako nakakain o kaya nakakainom ng matamis pero syempre water water pa din. 💖 congraatss baby boy! 💖

Ako din mahilig sa matamis pag matamis diko sinusuka pero pag maasim parang lage ko gusto ilabas, baby boy din january 22 edd ko.. kaso ang hagard ng itsura ko,oily face tas parang namamaga lahat...

Hahahah. same tayo kala ko girl na boy pala ulit. haha. Super selan ko pang naglihi unlike sa panganay. Pero super thankful pa din kasi nakunan ako last march at napalitan din agad. team January din 💗

5y ago

Ako naman nung nag lihi sis si hubby ko ang nag lihi. Diko alam kung totoo yung hahakbangan yung asawa para lumipat yung paglilihi. Yun kasi nangyari samin eh diko sinasadyang nahakbangan ko siya kinabukasan siya suka ng suka akala ko kung na pano na. Tapos laging pagod siya matamlay tas ma arte sa pagkain . Tapos pagkatapos namin kumain sinusuka niya. Naawa nga ako eh kasi pumapasok pa nmn siya ng trbhu pag dating ng 6pm lantang gulay talaga siya.

Congrats!!! Team January din ako. Pero di pa namin alam gender. Oct8 pa ang balik ko sa OB. Nakaka excite nga. Hehe! 😍 Mahilig din ako sa matamis. Baka boy din to hehe 😃😅❤️

5y ago

OMG! Always siya sa right momsh. 😅😅 Ako gusto ko boy, pero si hubby gusto nya gurl talaga. Pero kahit ano pa gender basta healthy lang siya 😄❤️❤️