Hi mga mommy, ask ko lang kung may naka experience na ng ganito sa balat ni baby?

Natatanggal pa po ba ito or balat na sya? Possible po ba na dahil sa napaglihan ko. Mahilig po kasi ako sa tuyo at sa taho? Please paki answer po, babae po kasi anak ko. Kawawa naman if balat sya sa buong katawan.

Hi mga mommy, ask ko lang kung may naka experience na ng ganito sa balat ni baby?
2 Replies

Anong kunek ng tuyo at taho. Yan na naman tayo sa pamahiin. Hahahha. Ipapedia nyo

kamista napo si baby nyo? ganyan din po kasi skin ng baby ko

1y ago

Yes po, 1year and 6months na sya pero nandyan na talaga hindi na sya natanggal.