nangangating balat.

Hi mga momshie, Ask ko lang po after niyo ba manganak, mga ikang weeks nangati buong katawan niyo? Ano ginawa niyo?

1 Reply

Nangati aq ng halos 2months after q manganak nag iwan ng peklat sa skin q lalo sa paa at binti ko sarap kasi kamutin kahit nagpapajama at medyas nq inaatake pa dn ng pangangati..wala aqng ginamot pero dahil nagiwan ng peklat ang ginagawa q ngayon nilalagyan q ng petroleum jelly effective sya sa mga dark spot sa skin q nag light na ng dq namamalayn pero kung may kontak ka pa s ob mo pacheck mo sa knya pra bgyan ka ng something na malessen ang kati.

4y ago

Okay thank you mamsh.