Normal lang ba na balat ito sa baby ko? Dahil buong katawan nya meron into hays kinakabahan Kasi ako

8 Replies

May ganyan din baby ko, pero hindi ganyan kalaki at lapad, sa pwet lang niya. Tawag dyan ay Mongolian birthmark, nawawala rin daw po yan habang lumalaki sila. And true naman kasi numipis na yung balat niya hindi na ganun ka halata

May ganyan din yung kapatid kong bunso. Nung baby siya mas dark then habang natanda siya nakupas yung kulay. As per pedia niya balat daw yun. Pero ask mo na din pedia ng baby mo para sure ka

Balat yan mi hehe. Until now may balat ako sa likod ng left arm ko hanggang sa left side ng likod ko. Medyo nag lighten na sya ngayon, compared nung bata ako 😊

I'm no expert but for me, it's not normal. Better to ask the pedia na lng po for your peace of mind ☺️

pa check kayo mommy para may peace of mind kayo kahit sa center 🙂

Normal lng po yan momshie, habang lumalaki unti unting nawawala po yan .

parang birthmark, it's normal.

balat ata yan