NORMAL PO BA ITO SA PREGNANT PO NA MAGKA SPOTTING PO KAYO? NATATAKOT PO AKO BAKA ANONG MANGYARI

Natatakot po ako na kung ano mangyayari sa baby ko. Huhu

NORMAL PO BA ITO SA PREGNANT PO NA MAGKA SPOTTING PO KAYO? NATATAKOT PO AKO BAKA ANONG MANGYARI
11 Replies

sa first 3months p0h daw, normaL lng..spotting lng ng konte at kulay pink or brown ang kulay.. implantati0n bLo0d p0h tawag jan.. nexperienced koh din yan, 6wiks akong preggy.. nu0d ka yt...

3y ago

no po. not normal po ang any kind of spotting lalo na sa first tri

Nagkaroon po ko spotting 9weeks nagpacheck ako sa ob since first baby nagworry ako niresetahan ako pampakapit now ok na wala na spotting. pacheck up na po kayo agad.

spotting happens. kung dark brown ang kulay, it's just old blood. pero kung bright pink o red ang kulay, best to see a doctor

pacheck up po kayo agad ksi hindi normal ang red or pink na spotting

pacheck up ka agad di ka nmin mareresetahan ng pang pakapit ate

Normal lang po Momsh nagkaganyan din po ako.

kamusta kana PO ngayun?

consult your ob

Not normal po

not normal po