spotting

Pg nagspotting po ba anung pdeng mangyari?natatakot po aq pra kay baby..

4 Replies

nag spotting din po ako hanggang 3months pero kunti lang once a week ..parang blood lang ng pimples ganun lang po

pacheck up na agad sis. nakakaparanoid pag di natin alam nangyayari sa baby

pa check ka sa ob. baka threaten abortion yan pra mabigaym ka ng pangpakapit po

5y ago

Umiinom n po aq pmpakapit pero ng spotting pdin

pwede malaglag si baby. ilang weeks na po ba???

5y ago

Ngpunta na po aq..bed rest and pampakapit po ang sabi nia..mgiging ok na po ba yun?pde pdin bng mwala yun spotting?