Help po uminom po kase ako ng gamot na hnd ko alam buntis na pala ako

Natatakot po ako kase po hnd kopo alam na buntis nako then nagpa checkup ako nireseta saken ng doctor yung Omeprazole na gamot for acid ininom kopo yon for 14 days eh buntis na po pala ako that time hnd kopo naisip na buntis ako kase normal lang po saken nang 3 to 4 mnths na hmd dinadatnan help me po 😭😭 4 mnths na po akong preggy

Help po uminom po kase ako ng gamot na hnd ko alam buntis na pala ako
10 Replies

gnyan ung kawork ko dati okay naman baby niya . ang talino pa nga ih